Friday, 13/12/2019 - 01:45|

Vũ Quang: Trường Tiểu học Ân Phú tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Nhiệm kì 2019 -2021

Sáng ngày 14/9/2019 Chi bộ trường Tiểu học Ân Phú đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 -2021.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Văn Thư - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó bí thư Đảng ủy và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Ân Phú.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tình hình Đảng viên; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2019 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 -2021.

Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Trần Văn Thư - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và các ý kiến tham luận của cán bộ giáo viên để qua đó hoàn thiện bản Nghị quyết chi bộ nhiệm kì 2019 -2021.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo tái cử chức vụ Bí thư chi bộ

Một số hình ảnh của Đại hội

Cán bộ Đảng viên dự Đại hội

Đ/c Nguyễn Thiều Quang - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội