Friday, 20/07/2018 - 17:06|

Tuyên dương Võ Anh Đức và Đinh Lê Công đoạt HCV và HCB Olympic Toán quốc tế 2013

Tối 1/8, tại hội trường Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đã gặp mặt, tuyên dương em Võ Anh Đức (học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) đoạt Huy chương Vàng và em Đinh Lê Công (học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Đại học Vinh; trú tại phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh) đoạt Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2013.
Nội dung đang được cập nhật

Nguồn: vuquang.edu.vn