Tuesday, 03/08/2021 - 01:49|

Giao lưu "Câu lạc bộ tiếng Anh"

Hoạt động góp phần thực hiện Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 06/11/2020 của UBND huyện về Phê duyệt Đề án “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn huyện Vũ Quang đến năm 2025 và những năm tiếp theo”.

Để góp phần thực hiện Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 06/11/2020 của UBND huyện về Phê duyệt Đề án “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn huyện Vũ Quang đến năm 2025 và những năm tiếp theo”. Sáng ngày 16/4/2021 trường TH&THCS Đức Lĩnh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ GALAXY Vũ Quang tổ chức Giao lưu Câu lạc Bộ tiếng Anh. Tham dự buổi giao lưu có các đ/c Lãnh đạo chuyên viên Phòng GDĐT, câu lạc bộ tiếng Anh của các trường TH Đức Lĩnh, TH Đức Bồng, TH Thị Trấn, TH&THCS Đức Lĩnh. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh tạo cho các em có sân chơi bổ ích và góp phần nâng cao kĩ năng nói, nghe tiếng Anh.

Giao lưu có 4 phần:

Phần 1: Chào hỏi

Các đội chơi giới thiệu về trường, lớp và các thành viên của đội mình và thể hiện một tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh.

Phần 2: Hiểu biết

Các thành viên của đội chơi phải trả lời 20 câu hỏi của BTC đưa ra theo hình thức trắc nghiệm.

Phần 3: Vẽ tranh

Mỗi đội chơi vẽ một bức tranh về tuyên truyền phòng chống Covid-19 và giới thiệu về bức tranh bằng tiếng Anh

Phần 4: Trò chơi chuyền bóng

Các thành viên đội chơi thành lập theo cặp và chuyền bóng vào giỏ

Ngoài ra trung tâm Anh ngữ GALAXY tổ chức giao lưu với học sinh trường TH&THCS Đức Lĩnh với hình thức nghe và đoán đồ vật.

Giao lưu đã tạo cơ hội cho học sinh các trường nghe, nói tiếng Anh, đổi mới hình thức tổ chức dạy học trong các nhà trường, tạo hứng thú cho học sinh từng bước nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh nói riêng và giáo dục nói chung.

Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho câu lạc bộ trường TH Thị Trấn, Giải Nhì cho câu lạc bộ trường TH Đức Lĩnh, giải Ba cho câu lạc bộ trường TH Đức Bồng và trường TH&THCS Đức Lĩnh.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU

Những MC nhí trong buổi giao lưu

ĐẠI BIỂU VÀ GIÁO VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ GA LA XY THAM GIA BUỔI GIAO LƯU

PHẦN THI HIỂU BIẾT CỦA CÁC ĐỘI THAM GIA