Wednesday, 24/04/2019 - 11:56|

Phòng GD&ĐT tổ chức Đại hội điền kinh-thể thao

Khai mạc Đại hội Điền kinh-Thể thao, năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua lập nhiều thành tích “Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019”. Sáng ngày 24/1/2019, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm học 2018 – 2019. Đến dự có các đ/c Phạm Hữu Bình - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và các đ/c lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo, Trưởng các ban ngành cấp huyện. Tại buổi khai mạc lãnh đạo Huyện và ngành GD&ĐT đã trao cờ lưu niệm cho 20 đơn vị tham gia Đại hội và thưởng thức màn đồng diễn của học sinh trường TH Thị Trấn và THCS Phan Đình Phùng. Chung kết Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2018 – 2019 với sự có mặt của hơn 300 em vận động viên tham gia chạy các cự ly từ 60m đến 1500m, nhảy cao, nhảy xa và Bóng đá nam TH, THCS.

Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2018 – 2019 thực sự là ngày hội lớn, là sân chơi lớn của các em học sinh, tạo cho các em cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện được ý chí rèn luyện TDTT đồng thời là mốc đánh giá công tác hoạt động TDTT và công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường và với mục tiêu tuyển chọn những em học sinh có thành tích cao, thành lập đội tuyển bồi dưỡng tham gia Đại Hội cấp tỉnh vào cuối tháng 3/2019.