Saturday, 27/02/2021 - 06:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Vũ Quang tổ chức Đại hội Điền kinh-Thể thao cấp huyện

Phòng GDĐT Vũ Quang tổ chức Đại hội Điền kinh-Thể thao cấp huyện

Trong không khí vui tươi phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua lập nhiều thành tích Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), Chào mừng Năm mới, mừng xuân Tân Sửu, các cơ sở giáo dục đang có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). PhòngGDĐT Vũ Quang tổ chức Đại hội điền kinh-thể thao cấp huyện, năm học 2020-2021.

Đến dự Đại hội có thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở GDĐT Hà Tĩnh;  bà Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy; ông. Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; bà Phan Hồng Yến, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 nói chung, công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT nói riêng, hôm nay Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang long trọng tổ chức khai mạc vòng Chung kết Đại hội Điền kinh - Thể thao năm học 2020 - 2021, đây thực sự là ngày hội lớn, là sân chơi lớn của các em học sinh, tạo cho các em cơ hội thể hiện được ý chí rèn luyện TDTT đồng thời nhằm đánh giá kết quả chất lượng giáo dục thể chất của các đơn vị TH, TH&THCS,THCS trong toàn huyện và nhằm tuyển chọn những em có thành tích cao để bồi dưỡng tiếp tục tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

Năm học 2020 - 2021 công tác giáo dục thể chất, phong trào ngoại khoá TDTT trong các nhà trường đã được quan tâm, sân chơi bãi tập, dụng cụ TDTT được đầu tư nhiều hơn và đặc biệt phong trào tập luyện TDTT đã có chiều sâu, sự phát hiện các em có năng khiếu TDTT được cán bộ giáo viên bộ môn quan tâm và luyện tập sớm hơn. Thông qua các vòng thi cấp cụm một số bộ môn đang khẳng định được thành tích và tạo ấn tượng trong khuôn khổ Đại hội này như Bóng đá nam khối THCS, Bóng chuyền nam, nữ THCS; bóng bàn, Cờ vua TH, Cầu lông nữ THCS; Nhảy cao nam THCS........

Trải qua các vòng đấu cấp cụm một số bộ môn thể thao và nội dung nhảy cao, nhảy xa, bật xa đã hoàn thành và hôm nay vòng Chung kết Đại hội Điền kinh - Thể thao năm học 2020 - 2021 sự có mặt của đội bóng đá nam TH Đức Hương, TH Thị Trấn; các Đội Bóng chuyền đơn vị THCS Phan Đình Phùng, TH&THCS Quang Thọ, Sơn Thọ, cùng hơn 300 VĐV tham gia chạy các cự ly từ 60m đến 1500m và Võ cổ truyền Việt Nam chắc chắn sẽ gây cấn, kịch tính từ các đoàn VĐV và tạo tính đột phá về thành tích.

          Các Thầy giáo, cô giáo đại diện cho Ban giám hiệu các trường TH, TH&THCS, THCS Và hơn 300 VĐV, đông đảo khán giả có mặt trong vòng chung kết hôm nay.

Vòng Chung kết Đại hội Điền kinh - Thể thao năm học 2020 - 2021, Chúng ta tin tưởng rằng với sự chịu khó tập luyện và nỗ lực thi đấu của các em vì màu cờ sắc áo, sự động viên của các thầy cô giáo, của quý khán giả. Chúng ta hy vọng sẽ đạt được thành tích cao và có thêm những kỷ lục mới, đó là những nhân tố mới để góp mặt trong đội tuyển tham dự tại HKPĐ cấp tỉnh đạt thành tích cao xứng đáng với niềm tin của Thầy cô giáo của bạn bè,  

Qua Đại hội lần này đề nghị các nhà trường cần quan tâm hơn nữa cho công tác Giáo dục thể chất, tạo điều kiện để các em có sân chơi, bãi tập, có dụng cụ tập luyện để phát triển năng khiếu TDTT của mình (Đặc biệt hướng tới phát triển khu thể thao trường học, xây dựng sân nhân tạo, bể bơi….) .

Hy vọng qua Đại hội lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” góp phần khích lệ đến toàn thể các em Thiếu niên, nhi đồng thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI MẠC


         

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN BÁ NGỌC (PHÓ TRƯỞNG PHÒNG) KHAI MẠC ĐẠI HỘI

TOÀN CẢNH LỄ KHAI MẠC

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THIỀU QUANG (PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY) THẮP NGỌN LỬA TRUYỀN THỐNG ĐẠI HỘI

BAN TỔ CHỨC TRAO CỜ LƯU NIỆM CHO CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA ĐẠI HỘI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết