Friday, 13/12/2019 - 01:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tổ chức góp ý dự thảo đề án phát triển giáo dục

UBND huyện tổ chức góp ý dự thảo đề án phát triển giáo dục

Thực hiện Nghị quyết số 17, 18/NQ-TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII và Nghị quyết số 96/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về Phát triển giáo dục mầm non, phổ thông tỉnh Hà Tĩnh đến 2025 và những năm tiếp theo. Sáng ngày 31/10/2018 Ủy ban nhân dân huyện Vũ Quang đã tổ chức buổi làm việc lấy ý kiến đóng góp của các Ban, ngành đoàn thể cấp huyện và UBND các xã, thị trấn. 

Ông Nguyễn Thái Hòa (PCT UBND huyện), chủ trì buổi làm việc, tham dự có các thành viên Ban chỉ đạo, tổ giúp việc xây dựng đề án, Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hải (Trưởng phòng GD&ĐT) báo cáo tóm tắt dự thảo đề án, các thành viên tham dự đồng tình, đánh giá cao đơn vị chủ trì soạn thảo dự thảo đề án trong quá trình chuẩn bị và xây dựng dự thảo đề  án, đồng thời đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng vào dự thảo đề án. Trong đó tập trung vào các nội dung đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục sau khi thực hiện đề án và kinh phí để tổ chức thực hiện.

Kết thúc buổi làm việc ông Nguyễn Thái Hòa (PCT UBND huyện) trưởng ban soạn thảo đề án đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo và tổ giúp việc soạn thảo đề án tiếp tục nghiên cứu các văn bản chỉ đạo của cấp trên và căn cứ thực tiễn của địa phương, của ngành giáo dục huyện, trên cơ sở góp ý của các thành viên tham dự để hoàn chỉnh đề án chuẩn bị trình Ban Thường vụ Huyện ủy.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết