Monday, 20/05/2019 - 06:17|

Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ

Hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Liên đoàn lao động huyện và Phòng GD&ĐT Vũ Quang đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ cán bộ, công chức và người lao động trong ngành giáo dục và đào tạo. Tham dự giao lưu có 26 đội bóng đến từ các công đoàn trường học trên địa bàn. Qua hai ngày diễn ra giao lưu (03-04/3/2019) các đội bóng đã mang đến cho khán giả, người hâm mộ nhiều pha bóng hay và trận đấu đẹp mắt, kịch tính. Chiều ngày 04/3/2019 Ban tổ chức giao lưu đã tổ chức Bế mạc và trao giải cho các tập thể: Giải Nhất thuộc về đội bóng trường TH Thị Trấn Vũ Quang, giải Nhì đội bóng trường Mầm non Đức Hương; giải Ba đội bóng trường TH Ân Phú, TH Đức Giang; giải Khuyến khích thuộc về đội bóng các trường: MN Thị Trấn, MN Đức Bồng; TH Đức Bồng; THCS Bồng Lĩnh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi vừa rèn luyện sức khỏe, phong trào thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục.