Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:42|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VŨ QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, ngày 9 tháng 10 năm 2019, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Quang tổ chức chuyên đề Công tác thư viện. Buổi tập huấn có sự tham gia của ông Nguyễn Bá Thành và ông Nguyễn Chiến Thắng cán bộ Phòng GD& ĐT Vũ Quang cùng với các đồng chí là Hiệu trưởng và cán bộ thư viện của các trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện. Tại buổi tập huấn, các đồng chí được nghe các báo cáo viên truyền đạt những nội dung, phương pháp và cách thức nhằm đưa các hoạt động của thư viện ở nhà trường đạt hiệu quả cao nhất. Cũng tại buổi tập huấn các đồng chí là Hiệu trưởng và nhân viên thư viện các trường chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác thư viện trường học các đồng chí báo cáo viên hướng dẫn nội dung cách thức để đưa công tác thư viện trường học đạt hiệu quả cao nhất. Sau một ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc với tinh thần học tập, cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm vốn có ở các trường. Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Bá Thành và ông Nguyễn Chiến Thắng tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn diến ra nghiêm túc với tinh thần học tập cao

Các đồng chí là Hiệu trưởng và nhân viên thư viện chăm chú học tập