Friday, 18/10/2019 - 23:51|

Trường Tiểu học Ân Phú - Vũ Quang tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019 -2020

Sáng ngày 09/9/2019 Trường Tiểu học Ân Phú – Vũ Quang đã long trọng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019 -2020.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên lễ khai giảng tổ chức muộn hơn so với cả nước nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến niềm vui, khí thế hân hoan của tập thể cán bộ, giáo viên và 118 em học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng cán bộ, giáo viên và học sinh đã được nghe Bác Trần Văn Thư Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND  xã Ân Phú đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 -2020 trường có 118 em học sinh, trong đó có 24 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên cắp sách đến trường. Tại buổi lễ khai giảng các em học sinh lớp 1 đã được nhận mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Trước đó vào ngày 5/9/2019 nhà trường đã  nhận được quà tài trợ của gia đình  Dương Ê  - Ly  cùng cá nhà hảo tâm quận 9 TP Hồ Chí Minh gồm 120 bộ quần áo, 30 suất quà ( Mỗi suất gồm 1 cái cặp, 10 cuốn vở, 1 hộp bút sáp màu và 200000đ)

Một số hình ảnh của buổi lễ

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Trần Văn Thư - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Xã Đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước