Tuesday, 22/09/2020 - 23:38|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THAM QUAN KHÁM PHÁ KHU VƯỜN MẪU

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 6 tháng 12 năm 2019. Trường Tiểu học Đức Giang tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 đến tham quan trải nghiệm khám phá tại khu vườn mẫu nhà bác Bình thôn 1 Bồng Giang xã Đức Giang huyện Vũ Quang tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi với các em học sinh có quý thầy cô giáo trong trường., Các anh chị trung tâm văn hóa truyền thông huyện, Đại diện phụ huynh các lớp. Qua buổi tham quan học sinh tìm hiểu được các loại cây có ích trồng trong vườn. Cách trồng và chăm sóc cây xanh, biết cách phát hiện cam chín và biết thu hoạch cam. Đặc biệt hơn các em biết quý trọng sức lao động của bà con nông dân. Học sinh hào hứng phấn khởi và muốn có nhiều buổi trải nghiệm khác nữa để các em được gần gủi thỏa sức khám phá thế giới xung quanh các em.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi trải nghiệm vườn cam nhà bác Bình:

Nguồn:tieuhocducgiang.vuquang.edu.vn Copy link