Saturday, 03/12/2022 - 11:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT tổ chức liên hoan "Tiếng hát người giáo viên nhân dân", năm 2022

Phòng GDĐT tổ chức liên hoan "Tiếng hát người giáo viên nhân dân", năm 2022

Thực hiện Quyết định số 1020/QĐ-SGDĐT ngày 19/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc ban hành Điều lệ Liên hoan Tiếng hát giáo viên Khối các Phòng GD&ĐT năm 2022 và Kế hoạch số 261/KH-PGDĐT về việc ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan Tiếng hát giáo viên cấp huyện năm 2022, ngày 31/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang tổ chức Liên hoan “Tiếng hát người giáo viên Nhân dân” năm 2022.

Tham dự có thầy giáo Nguyễn Hồng Sinh, Phó Chủ tịch công đoàn ngành GDĐT, đại diện Sở GD-ĐT; đ/c Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện; Phòng VHTT-TT huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Tham gia Liên hoan có 10 đội thi với hơn 150 diễn viên đến từ các đơn vị trường học của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung, đạo cụ, trang phục phù hợp đáp ứng yêu cầu đề ra.

Trong thời gian từ 20-25 phút, mỗi đội tham gia các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa hoặc hát múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu nghề giáo…Đặc biệt tại hội thi, các đội đã thể hiện những tiết mục tự biên đặc sắc ca ngợi những thành tựu đổi mới của quê hương, con người Vũ Quang…được Ban tổ chức đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả

Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc cho đơn vị xã Đức Lĩnh; 2 giải nhất cho đơn vị Thị trấn và xã Hương Minh. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhì cho xã Đức Hương, Quang Thọ, Ân Phú và 4 giải 3 cho các đội: xã Thọ Điền, Đức Giang, Đức Bồng và xã Đức Liên.

Giao lưu là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Đồng thời tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cơ sở giáo dục. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục của đơn vị xuất sắc tại Liên hoan sẽ được chọn tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LIÊN HOAN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết