Sunday, 18/11/2018 - 08:21|
Học sinh giỏi quốc gia thêm một mùa vui

Những ngày đầu năm mới này, các thầy, cô giáo và học sinh (HS) trên địa bàn toàn tỉnh lại thêm một lần rạng ngời nụ cười. Nỗ lực vượt bậc của thầy và trò trong những ngày tháng ôn luyện miệt mài cho kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia lớp 12 đã mang về những thành quả đáng tự hào.
Tuyên dương Võ Anh Đức và Đinh Lê Công đoạt HCV và HCB Olympic Toán quốc tế 2013

Tối 1/8, tại hội trường Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đã gặp mặt, tuyên dương em Võ Anh Đức (học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) đoạt Huy ...