Tuesday, 03/08/2021 - 02:30|

Tổ 1.2.3 trường tiểu học Ân Phú tổ chức thành công chuyên đề "Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 nhằm phát triển phẩm chất, năng lực và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học "

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường. chiều ngày 16 tháng 3 năm 2021 tổ 1-2-3 trường Tiểu học Ân Phú tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1, “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 nhằm phát triển phẩm chất, năng lực và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học”

Mục tiêu chuyên đề nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ và giáo viên về thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, trong đó chia sẻ, đề xuất các giải pháp, tháo gỡ khó khăn dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Các hoạt động diễn ra trong buổi chuyên đề gồm: Dự giờ 1 tiết môn Tiếng Việt lớp 1 bài oanh, oach do cô giáo Phan Thị Quyên thể nghiệm; Thảo luận, nhận xét tiết dạy, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, Thông qua nội dung thảo luận, trao đổi, chia sẻ, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã đưa ra các giải pháp về tổ chức hoạt động dạy học, việc tích hợp các nội dung giảng dạy, sự chủ động của giáo viên trong việc chọn lựa hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh trong quá trình dạy học môn Tiếng Việt lớp 1.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Nguồn:tieuhocanphu.vuquang.edu.vn Copy link