Thứ tư, 23/09/2020 - 00:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ân Phú tổ chức Giao lưu văn nghệ - Kể chuyện - Cắm hoa nghệ thuật - Trưng bày vở sạch chữ đẹp chào mừng 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí thì đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 15/11/2019 trường TH Ân Phú tổ chức Giao lưu văn nghệ, kể chuyện, trưng bày vở sạch chữ đẹp và cắm hoa nghệ thuật chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019)

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã, đang và sẽ nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để thiết thực chào mừng ngày hội truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ , kể chuyện, trưng bày vở sạch chữ đẹp, cắm hoa nghệ thuật với sự phối hợp của Giáo viên - học sinh và phụ huynh, mục đích đẩy mạnh công tác xã hội hoá các hoạt động văn hoá - văn nghệ - thể dục thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa giáo viên và phụ huynh, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới sinh khí mới cho công tác dạy học của giáo viên và học sinh.

Năm nay thay vì tổ chức thì đua giữa các khối thì nhà trường chỉ tổ chức thi nhà trường tổ chức thi đua giữa các tổ trong cùng 1 lớp để tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh đều được tham gia trải nghiệm cùng thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ, kể chuyện, sân khấu hoá câu chuyện đặc sắc và nhiều lẵng hoa tươi đẹp để đang lên thầy cô trong dịp lễ tri ân 20/11.

Kết thúc bouuir giao lưu ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba cho các đội tham gia

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Cô Nguyễn Thị Hồng Thảo - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi giao lưu

Thầy Đoàn Sỹ Ghi Ta - phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đại diện học sinh các lớp

Các tiết mục văn nghệ, kể chuyện của các lớp

Trưng bày vở sạch chữ đẹp các lớp

GV - Phu huynh và jhocj sinh cùng ắm hoa

 

Sản phẩm của các lớp

Ban tổ chức trao giải nhất cho câc đội đạt giải

Trao giải nhì cho các đội đạt giải

Trao giải ba cho các đội đạt giải

 


Nguồn:tieuhocanphu.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết