Saturday, 03/12/2022 - 12:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " GIAO LƯU VĂN NGHỆ - ẨM THỰC NGÀY TẾT" MỪNG XUÂN TÂN SỬU

 Để thiết thực mừng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII; mừng  Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN 03/02/1930- 03/02/2021Sáng ngày 27/01/2021 liên đội trường tiểu học Ân Phú phối hợp cùng Phụ huynh, Nhóm thiện nguyện “Chung một nhịp đập” và Đoàn thanh niên xã nhà tổ chức  chương trình giao lưu “ Văn nghệ - Ẩm thực ngày tết”Với chủ đề “Lễ hội Buffet” chào xuân Tân Sửu. nhằm mục đích đẩy mạnh công tác xã hội hóa các hoạt động văn hoá – văn nghệ - thể dục - thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa giáo viên và phụ huynh, khơi dậy truyền thống dân tộc tạo ra không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho các hoạt động của nhà trường.

Về tham dự và chung vui cùng Liên đội có Anh Trần Văn Sang - Trưởng ban thanh thiếu niên trường học - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Anh Lê Xuân Thắng ủy viên ban thường vụ huyện đoàn;  thầy giáo Trần Xuân  Hải - Chuyên viên phòng GD- ĐT huyện; Bác Nguyễn Tiến Hành - phó chủ tich hội chữ thập đỏ huyện. Cùng các đồng chí cán bộ lãnh đạo địa phương; phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Buổi hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các lớp. Phần trò chơi nhảy bao bố của các em học sinh tạo nên không khí vui vẻ, sảng khoái cùng với phần thi nấu ăn và trưng bày các món ăn đến từ Giáo viên và phụ huynh các lớp với các món ăn ngon, đẹp mắt. 

Tại buổi hoạt động trải nghiệm học sinh được vui chơi, được giáo dục kĩ năng lựa chọn món ăn tiệc Buffet theo sở thích nên tất cả học sinh tham gia đều rất hào hứng với các hoạt động.

 

Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Thảo - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi giao lưu

Các tiết mục văn nghệ của các lớp

Anh: Trần Văn Sang - Trưởng ban thanh thiếu niên trường học - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Giao lưu cùng các em học sinh

Các tiết mục văn nghệ giáo viên

Trò chơi nhảy bao bố 

Món ăn của các lớp được trưng bày đẹp mắt

 

Mâm tiệc đã sẵn sàng

Đại diện hội chữ thập đỏ huyện và đại diện nhóm thiện nguyện Chung một nhịp đập trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn 

Thầy giáo Trẫn Xuân Hải - Chuyên viên PGD và bác Nguyễn Tiến Hành - phó chủ tich hội chữ thập đỏ huyện. Trao giấy khen cho thầy giáo TPT đội  Đào Trọng Hoài

Trao thưởng cho các lớp


HS thưởng thức bữa tiệc


Nguồn:tieuhocanphu.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết