Tuesday, 03/08/2021 - 00:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC GIANG TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN CA VÀ KÝ HỢP ĐỒNG DẠY HỌC TIẾNG ANH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Sáng ngày 19/3, Trường Tiểu học Đức Giang tổ chức chương trình ra mắt và sinh hoạt CLB Tiếng Anh cho học sinh khối 2 đến khối 5. Tham dự có Trung tâm Anh ngữ Galaxy Vũ Quang.

Buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Đức Giang diễn ra hấp dẫn và sôi động với sự tham gia của các em học sinh các khối lớp. Các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh đặc sắc, vui nhộn như: Nhảy tập thể Gummy bear, nhảy I’m the best, nhảy Toca Toca, nhạc kịch ngắn Fighting corona virus...

Đặc biệt, xuyên suốt chương trình là phần thi tài của 2 đội thi: Đội những con mèo và đội những con hổ; 2 đội đã cùng nhau trải qua 3 phần thi, gồm: lật ô chữ, ai nhanh hơn và phần thi thuyết trình.

Không chỉ được tham gia các tiết mục đặc sắc, tại chương trình các em học sinh còn được giao lưu với người nước ngoài và thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách hào hứng.

Cũng tại buổi giao lưu, trường Tiểu học Đức Giang đã kí kết hợp tác với Trung tâm tiếng Anh Galaxy. Theo đó, kể từ học kì II các em học sinh tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, 4 CLB từ khối 2 đến khối 5, các em học sinh sẽ được tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nói Tiếng Anh thông qua các hoạt động của CLB như: Tổ chức thi nói tiếng Anh bằng nhiều hình thức khác nhau: thảo luận các chủ đề với nhau, chơi các trò chơi, hát, nhảy múa, kể chuyện, đóng kịch hấp dẫn và lôi cuốn.

Câu lạc bộ Tiếng Anh ra mắt tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức “Học mà chơi, chơi mà học”. Nhờ đó, kỹ năng nói tiếng Anh của các em sẽ ngày càng được cải thiện, ngoài khả năng thể hiện trên văn bản thì khả năng giao tiếp của các em ngày càng tốt, kể cả khi giao tiếp vời người nước ngoài. Qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ của nhà trường.


Nguồn:tieuhocducgiang.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết