Thursday, 18/07/2019 - 23:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Thị trấn Vũ Quang tổ chức trải nghiệm sáng tạo, kỷ niệm ngày 20/11

Trường tiểu học Thị trấn Vũ Quang tổ chức trải nghiệm sáng tạo, kỷ niệm ngày 20/11

Sáng ngày 19/11 Trường tiểu học Thị trấn Vũ Quang đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Chương trình trải nghiệm sáng tạo: Ý tưởng cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

  Cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học thị trấn  đồng diễn múa hát sân trường 

Trong không khí vui tươi chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo, bằng lời ca tiếng hát ngọt ngào các em học sinh đã dâng lên các thầy cô giáo nhiều bài hát, múa đặc sắc ca ngợi, tri ân những người lái đò thầm lặng đã đưa bao thế hệ học sinh cập bến tương lai.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chương trình như rộn ràng hơn khi toàn bộ các em học sinh và thầy cô giáo đã cùng đồng diễn 2 bài múa hát sân trường với nền đồng phục áo đỏ sao vàng hết sức sôi nổi, cuốn hút.

Cũng trong chương trình học sinh các lớp từ khối 3 đến khối lớp 5 đã vẽ lên nhiều bức tranh gần gủi với cuộc sống như: Bảo vệ môi trường, thiên nhiên; Tình cảm  của thầy cô giáo giành cho các em  học sinh. Tình trạng bạo lực gia đình, học đường...  Kèm theo các bức tranh các em đã thể hiện nhiều hùng biện nêu bật được thông điệp  của bức tranh để kết nối tình yêu thương giữ con người với con người cũng như trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.... Cũng trong chương trình các lớp đã trưng  bày nhiều bộ hồ sơ đẹp nghệ thuật từ các tập sách vỡ.

Đ/c Mai Anh Đức, Phó trưởng phòng GD-ĐT khen thưởng các lớp

   Kết thúc chương trình trải nhiệm sáng tạo trường Tiểu học Thị trấn đã trao giải cho các em học sinh, các lớp đạt kết quả tốt trong chương trình. Cũng nhân dịp này Thị đoàn đã tặng hoa chúc mừng trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Xuân Hoàn – Văn Tịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết