Saturday, 27/02/2021 - 08:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ QUANG - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND XÃ ÂN PHÚ PHỐI HỢP TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020"

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Hồ Chí Minh khẳng định: “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời”. Hiện nay thế giới đang phát triển một khái niệm rộng về học tập - đó là học tập suốt đời. Theo đó, bất cứ ai cũng nên học, mọi lúc mọi nơi và dưới mọi hình thức. Học tập suốt đời chính là chìa khóa của thành công. Học tập suốt đời mang đến cơ hội cho mỗi người vì học giúp mọi người có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả. Mỗi chúng ta học tập suốt đời để trở thành công dân tốt. Giá trị chân chính của học tập suốt đời là học cho bản thân và những người xung quanh.

           Xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn quân và của toàn dân. Thực hiện Văn bản số 6390/UBND-VX ngày 22/9/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020; Thực hiện Kế hoạch số 1766/KH-SGDĐT ngày 25/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 28/9/2020 của UBND huyện Vũ Quang về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, hôm nay UBND xã  chọn Trường T.H Ân Phú tổ chức lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020  với chủ đề “Chuyển đổi số, thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Trần Văn Thư - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã Ân Phú, Đ/c Phan Văn Hóa Phó CT UBND xã -  Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã; Đ/c Nguyễn Đình Minh Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội khuyễn học xã cùng các đ/c đại diện các Phòng, Ban, Hội, Đoàn thể, các tổ chức xã hội, đại diện các tầng lớp nhân dân. cùng BGH, CBGV hai trường Tiểu học và Mầm non Ân phú và 117 em  học sinh. 

Với chủ đề “Chuyển đổi số, thúc đẩy Học tập suốt đời”. “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” là hoạt động nhằm giúp các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập đồng thời tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, đọc sách nhiều hơn, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, đẩy mạnh công nghệ thông tin nhằm xây dựng xã hội học tập từ cơ sở, góp phần xây dựng quê hương trở thành “quê hương học tập”.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Nguyễn Đình Minh Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội khuyễn học xã đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Phan Văn Hóa  Phó chủ tịch UBND xã - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã phát động  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

CB GV cùng phụ huynh, học sinh quyên góp gây quỹ


Nguồn:tieuhocanphu.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết