Tuesday, 26/05/2020 - 16:05|

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO HÌNH THỨC TRẢI NGHIỆM

Thực hiện kế hoạch số 01 ngày 13 tháng 9 năm 2019 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường TH Hương Điền.

Thực hiện kế hoạch số 03 ngày 28/9/2019 về việc tổ chức các hoạt động giáo dục KNS, giao lưu, trải nghiệm sáng tạo, tham gia và tổ chức các cuộc thi trong năm học 2019-2020 của đơn vị.

Thực hiện chương trình hoạt động chuyên môn tháng 12, nâng cao chất lượng HĐGD theo hình thức trải nghiệm chào cho học sinh.

Tạo cho học sinh sân chơi bổ ích “học mà chơi, chơi mà học” tạo không khí thoải mái sau những giờ học căng thẳng;

Gắn học lý thuyết với thực tiễn, giúp học sinh được thực hành trải nghiệm cuộc sống;

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trên cơ sở tổ chức các HĐGD theo hình thức trải nghiệm.

Chiều ngày 10/12/2019 Trường TH Hương Điền tổ chức cho học sinh HĐGD theo hình thức chương trình trải nghiệm trong cuộc sống. Buổi trải nghiệm với nội dung các em được tìm hiểu và biết thêm về cuộc sống và công việc thường ngày của người dân nơi đây. Trong buổi trải nghiệm các em được tìm hiểu về kỷ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả nói chung và cây cam nói riêng của bố mẹ mình ở nhà. Buổi trải nghiệm giúp các em nhận biết được giá trị các sản phẩm làm ra của nhà nông trong trồng trọt, chăn nuôi. Qua buổi trải nghiệm giúp cho các em biết yêu quý và trân trọng các sản phẩm làm ra từ sức lao động của người nông dân.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của thầy trò trường TH Hương Điền.

Nguồn: tieuhochuongdien.vuquang.edu.vn